คำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับ Vene' veneka

คำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับ
Vene' veneka

Q : ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Vene มีอะไรบ้าง

  A : ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เวเน่ของเรานั้น ปัจจุบันมีด้วยกัน 3 ผลิตภัณฑ์นะคะ เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ ที่ครอบคลุมการดูแลผิวและรูปร่างได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Vicenza all in one , Verlen Fiber และ Vene Serum

Q : Vicenza all in one คือผลิตภัณฑ์อะไร ช่วยในเรื่องไหนบ้าง

  A : Vicenza all in one เป็นอาหารเสริมในรูปแบบชงดื่ม รสองุ่น ทานง่าย ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส หน้าเด้ง ฉ่ำฟู ไม่โทรม จบทุกปัญหาผิวได้ในกล่องเดียว โดยรับประทานวันละ 1 ซอง ฉีกซองผลิตภัณฑ์ลงในน้ำ 150 มล.

Q : Verlen Fiber คือผลิตภัณฑ์อะไร ช่วยในเรื่องไหนบ้าง

  A : Verlen Fiber เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยพรีไบโอติกส์ รสเมลอน ช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายให้เป็นปกติ ช่วยสร้างระบบนิเวศน์ที่ดีในระบบทางเดินอาหาร ช่วยทำให้อิ่มเร็วขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งในทางเดินอาหารได้ดี และควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดให้เป็นปกติ โดยรับประทานวันละ 1 ซอง ฉีกซองเทผลิตภัณฑ์ลงในน้ำธรรมดา 150 มล.

Q : Vene Serum คือผลิตภัณฑ์อะไร ช่วยในเรื่องไหนบ้าง

  A : Vene Serum เป็นเซรั่มเกรดพรีเมียม อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติหลายชนิด ออกฤทธิ์ทำงานผสานกัน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิว ช่วยให้ผิวหน้าเอิบอิ่ม ฉ่ำน้ำ ดูผิวมีน้ำมีนวล อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวเปล่องปลั่ง กระจ่างใส มีออร่า รูขุมขนกระชับมากขึ้น พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ดูมีเลือดฝาด อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

Q : เป็นสิว ทานอาหารเสริม Vicenza all in one ช่วยได้ไหม

  A : ถ้าเป็นสิว แล้วทานอาหารเสริม Vicenza all in one จะช่วยได้มากเลย ทำให้สิวแห้ง ยุบเร็ว ได้ผลอย่างแน่นอน

Q : Vicenza all in one แตกต่างจากคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร

  A : Vicenza all in one เป็นสุดยอดอาหารเสริมที่มีสารสกัดมากถึง 22 ชนิด ช่วยในกรบำรุงผิวจากภายใน ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวได้ใน 1 กล่อง คุณภาพสูง เข้มข้นเหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไป ทานในปริมาณที่น้อยกว่า แต่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า